International Seminar on Dynamics of Emerging Business Innovation and Trends - Academia Industry Role (DEBIT AIR-2023) held on 6th and 7th January, 2023 at Bharathidasan University, Trichy

Organiser: Dr. M. SELVAM

Dinamalar, **Tiruchirappalli Edition**, Page No.: 08, Dated: 08.01.2023

ஆராய்ச்சி கட்டுரைகளுக்கு 'ஸ்மார்ட்' விருது

திருச்சி பாரதிதாசன் தாம்தர் தக்கர்செ மகளிர் பல்கலைக்கழகத்தின் வணி கவியல் மற்றும் நிதிக்கல் துணைவேந்தர் ஷசிகலர் வியியல் துறை, ஸ்மார்ட் குலப ப்ராவே வன்சாரிக்கு மேலாண்மை கல்வி இதுற், மலேசியா டெக்னோலோகி மாரா பல்கலைக்கழகம் சார்பில், 'உருமாறும் மற்றும் வளர்ந்து வரும் வணிக புதுமைகள் மற்றும் நடை முறைகள் கல்வியுலகு வழங்கப்பட்டது. ஆராய்ச்சி மற்றும் தொழில்கத்தின் பங்கு" என்ற தலைப்பிலான பன்னாட்டு இணையவழி காுத்தரங்கு விழா நடந்தது. கழக துணைவேந்தர் உரையாற்றினார். செல்வம் தலைமை வகித்து

திருச்சி, ஜன. 8- பேசினார். ஸ்ரீமதி நதிபாய் பல்கலைக்கழக முன்னாள் தனி சிறப்பு பெற்ற கல்வி யாளர் விருதும், காரைக் குடி அழகப்பா பல்கலை. வணிகவியல் துறை தலை வர் குருமூர்த்திக்கு தனி சிறப்பு பெற்ற வாழ்நாள் சாதனையாளர் விருதும் கட்டுரைகளுக்கு ஸ்மார்ட் விருது வழங்கப்பட்டது. மலேசியா டெக்னோ மற்றும் லோகி மாரா பல்கலை. ஸ்மார்ட் விருது வழங்கும் வணிக உயர்வு நிறுவன இயக்குநர் வான் எதுரா பாரததாசன் பல்கலைக் வான் ரஷித் தொடக்க

காயத்ரி, இணை பேரா ஸ்மார்ட் விருதுகளை சிரியர்கள் வனிதா, பாபு வழங்கியும், ஸ்மார்ட் ஆகியோர் கருத்தரங்க ஏற் இதழை வெளியிட்டும் பாடுகளை செய்திருந்தனர்.

The Hindu, Tiruchirappalli Edition, Page No.:03, Dated: 14.01.2023

SMART Journal awards presented to seven persons

SMART Journal awards were presented to seven eminent personalities during the 14th annual ceremony at Bharathidasan University. The event, organised by Department of Commerce and Financial Studies, under the aegis of SMART Journal of Business Management Studies, was marked by the 18th International Seminar on 'Dynamics of business innovation and trends academia-industry role.' Vice-Chancellor M. Selvam inaugurated the 18th international seminar and conferred the awards, besides releasing the 19th year issue of the journal. The recepients were: Shashikala Gula Brao Wanjari (Distinguished Educational Administrator Award), Shreemati Nathibai Damdar Thackersey : T.R. Gurumurthy (Lifetime Achievement award); and Ashutosh Mohan (Young Management Scientist Award); Isiah Onsarigo Miencha (Distinguished Alumni Award); and Ashutosh Rai, Udit Chawla, and Subrata Chattopadhyay (SMART Journal Best Paper Award).